Hiển thị tất cả 30 kết quả

+30 Mẫu Cụm Bàn Làm Việc Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Cụm bàn làm việc được thiết kế phù hợp với nhiều cơ quan, doanh nghiệp với các ưu điểm về diện tích, công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí. Cụm bàn văn phòng nhân viên gồm các mẫu như: cụm bàn 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ, 5 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ với mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, chất liệu an toàn, màu sắc đẹp phù hợp với mọi không gian, tính chất công việc. Sản phẩm được ưu tiên cho bàn làm việc nhóm đa năng, hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội của cụm bàn làm việc?

Cụm bàn giúp tiết kiệm diện tích

Có thể bạn khá quen thuộc với kiểu sắp xếp bàn làm việc đơn lẻ làm cho văn phòng tốn một lượng diện tích lớn. Ngược lại với việc sử dụng bàn làm việc theo module thiết kế đồng bộ gọn gàng sẽ tiết kiệm, tận dụng được tối đa diện tích văn phòng. Liên kết với các bàn làm việc với nhau thành cụm bàn sẽ thuận tiện cho việc bố trí đường dây mạng, điện, điện thoại vào cùng một vị trí, sẽ không còn cảnh các đường dây bị chồng chéo với nhau khắp mặt bàn gây mất thấm mỹ, mất chuyên nghiệp.

Cụm bàn làm việc tạo không gian độc lập cho nhân viên

Với việc thiết kế sử dụng vách ngăn lửng và vách ngăn mặt bàn mang lại không gian làm việc riêng cho từng nhân viên, mang lại sự tập chung tăng năng suất hiệu quả công việc mà vẫn nằm trong tổng thể chung của nhóm. Với các cụm bàn làm việc có vách ngăn mang lại cảm giác có một không gian riêng về mặt cách âm cũng rất tốt.

Cụm bàn làm việc gắn kết nhân viên

Với thiết kế bàn làm việc từ 2 – 8 chỗ ngồi chuyên dụng với nhau sẽ tạo thành một khối, một nhóm. Khi ngồi thành một cụm nhóm như vậy các nhân viên sẽ thuận tiện trong việc chia sẻ, trao đổi công việc qua đó giúp gắn kết các nhân viên hơn.

Module bàn tăng tính chuyên nghiệp

Module làm việc được sản xuất với kiểu dáng và kích thước riêng để phù hợp với không gian văn phòng của khách hàng. Do đó việc lựa chọn mẫu, phong cách thiết kế, màu sắc sẽ phù hợp với các vật dụng, phong cách, thương hiệu của doanh nghiệp tạo thành một khối tổng thể văn phòng đồng bộ hoàn chỉnh thể hiện được truyền thống, văn hóa riêng tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng.

Vì sao nên mua cụm bàn làm việc tại Nội thất Phong Phú

Hiện nay, tại Nội thất Phong Phú có rất nhiều các mẫu sản phẩm Module bàn làm việc với thiết kế đẹp và mẫu mã đa dạng. Tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp cho văn phòng của mình.

Các sản phẩm được bày bán tại Nội thất Phong Phú rất đa dạng. Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với cam kết hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn và các chỉ số kỹ thuật cũng như an toàn khiến cho người tiêu dùng vô cùng yên tâm khi lựa chọn bàn làm việc tại đây.