Hiển thị tất cả 24 kết quả

+16 Mẫu Ghế Giám Đốc – Trưởng Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Ghế Giám Đốc là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, trưởng phòng lãnh đạo công ty, cơ quan. Với đặc điểm sử dụng da, ốp gỗ cao cấp với thiết kế sang trọng, đẳng cấp hoặc các dòng ghế xoay ngã lưới thư giãn mang phong cách hiện đại.

Tầm quan trọng của ghế giám đốc

Nơi làm việc của giám đốc có vai trò rất lớn với bộ mặt của công ty cho nên việc lựa chọn đồ nội thất ở đây phải rất cẩn thận, cần phải đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng thể hiện được bộ mặt của công ty bạn.

Ngoài ra ghế văn phòng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của giám đốc, liên quan đến hiệu quả công việc của giám đốc, vì vậy khi đã lựa chọn ghế thì bạn cần phải có những sự lựa chọn kĩ càng, để tránh việc chỉ ham rẻ mà quên đi chất lượng.

Những lưu ý khi lựa chọn ghế làm việc cho giám đốc

Dưới đây là những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ cho các bạn khi lựa chọn ghế, bởi vì chúng tôi hiểu rằng được tầm quan trọng của nó trong công việc, các bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho mình những chiếc ghế thanh lý đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn dựa trên nhu cầu, sở thích và đặc trưng công việc của lãnh đạo

Xác định nhu cầu sử dụng trong công việc của giám đốc để có thể lựa chọn kiểu dáng cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn loại ghế xoay hoặc ghế tĩnh, lựa chọn ghế gỗ hoặc ghế đêm để phù hợp với công việc của lãnh đạo. chú ý ghế phải phù hợp với bàn làm việc để tránh trường hợp không ăn khớp với nhau, mất đi yếu tố thẩm mĩ.

Trước khi lựa chọn ghế thanh lý, ngoài việc phù hợp với nội thất, phòng của giám đốc thì bạn cũng cần phải hỏi thêm sở thích của giám đốc, để tránh trường hợp sản phẩm không mang lại hứng thú làm việc cho giám đốc.

Chọn ghế dựa trên phong thủy

Lựa chọn ghế hợp với tuổi và phong thủy cũng là một việc làm mà bạn cần phải quan tâm, bởi vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty của bạn. Vì vậy trước khi lựa chọn ghế cho giám đốc thì các bạn cần phải tham khảo về phong thủy để có thể lựa chọn cho phù hợp.

Cần chú ý vào chất lượng ghế giám đốc

Khi lựa chọn ghế thì bạn không nên ham rẻ mà quên đi chất lượng của ghế để tránh việc mất tiền mà lại lựa chọn loại ghế không ra gì. Ghế của lớp lãnh đạo thường đặc trưng là làm từ gỗ và da, vì vậy để đảm bảo độ bền bỉ cho ghế thì bạn cần phải lựa kiểm tra về độ vững của ghế bằng cách ngồi thử, kiểm tra chất lượng gỗ và chất lượng da.

Việc lựa chọn ghế thanh lý có thể rẻ hơn về giá cả nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng, bởi vì ảnh hưởng của nó đến công việc của giám đốc, công ty, vì vậy các bạn nên tham khảo những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây để có thể lựa chọn được loại ghế thanh lý chất lượng tốt nhất.

Mua ghế giám đốc đẹp và chất lượng tại Nội thất Phong Phú

Tại nội thất Phong Phú. Với rất nhiều mặt hàng đa dạng, nhiều chủng loại ghế giám đốc, ghế trưởng phòng. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp được mặt hàng chất lượng và tiết kiệm tối ưu chi phí cho các bạn.